4 ปีนักษัตร เฮงสุดในเดือนสุดท้ายของปี

โค้งสุดท้ายของปี ใครที่กำลังเหน็ดเหนื่อย ท้อแท้ หมดกำลังใจในช่วงปีที่ผ่านมา ขอบอกเลยว่าอย่าพึ่งหมดหวัง ยิ่งถ้าวันเกิดของคุณ อยู่ในกลุ่ม ปีนักษัตร ต่อไปนี้ ถือว่าโชคเข้าข้าง ดวงสนับสนุนตัวคุณเข้าให้อย่างจัง เรามาลุ้นกันเลยว่า จะมีปีนักษัตรใดบ้าง?
ปีกุน

4 ปีนักษัตร เฮงจนสุดในเดือนสุดท้ายของปี

หากคุณกำลังผิดหวังกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ หากคุณนั้นท้อแท้เหนื่อยใจให้ถอยมา 1 ก้าว ก่อน หากคุณกำลังหมดหวังกับเรื่องงาน ขอให้คุณคิดทบทวน มองถึงผู้คน ที่ไม่มีงานทำ ตอนนี้คุณดีกว่าเขามากแค่ไหน แน่นอนว่า 3 ปีที่ผ่านมานี้ คุณเหนื่อย สายตัวแทบขาด

ขอให้เชื่อเถอะหนา หลังจากตุลาคม ต่อจากนี้ ทุกสิ่งอย่างจะเปลี่ยนไปชีวิต จะเปลี่ยนภาระหน้าที่จะมากขึ้นเป็นกองๆ แต่ชีวิตจะดีเลิศเป็นไหนๆ ธันวานี้ก็ดูวันดีๆ ในการออกรถ ซื้อบ้านได้เลย
ปีระกา

4 ปีนักษัตร เฮงจนสุดในเดือนสุดท้ายของปี

สำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตรนี้ แลเป็นผู้ที่มีบุญสูง จะหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่แค่ช่วงนี้แหละที่รู้สึกว่า มันแย่ซะเหลือเกิน หลายอย่างทำให้หงุดหงิดใจ ปัญหาเรื่องคนมาก มีหากผ่านเดือนพฤศจิกายนนี้ไปได้ ชีวิตจะกลับด้าน ประสบความสำเร็จ กับสิ่งที่ตั้งใจไว้ จะได้เดินทางไปทำงานต่างถิ่น เงินเพิ่มขึ้น หลายอย่างดีขึ้น เป็นเท่าๆ ตัว

หลังพ้น 16 ธันวาคมไป จนถึงสิ้นปี ดวงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รอด หยิบจับอะไรขึ้นมาก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ความขยันและบุญเก่า ที่เคยทำส่งผลให้ ร่ำรวย มีเกณฑ์จับเงิน 8 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้านมีรถ ชีวิตบั้นปลาย ไม่มีเจ็บไม่มีจนแน่นอน
ปีเถาะ

4 ปีนักษัตร เฮงจนสุดในเดือนสุดท้ายของปี

ใครที่ท้อแท้ผิดหวัง 3 ปี ที่ผ่านมานี้เป็นอย่างที่บอกใช่หรือไม่ แน่นอนว่าหลายคน ที่เกิดปีนักษัตรนี้ นั้นกำลังประสบความไม่แน่นอนในชีวิต หลังจากที่อ่านบทความนี้แล้วนั้น ขอให้เริ่มคิดให้ทำใหม่ ขอให้อดทนเพิ่มขึ้น เงียบให้มาก ทำตัวให้เป็นน้ำที่ไม่เต็มแก้ว บ้านหลังใหญ่ รอคุณอยู่นะ รู้ไหมว่าวาสนาคุณนั้น ดีเลิศเป็นอันดับ 1 ในปีนี้เลยทีเดียว ขยันหา ขยันทำ คุณไม่มีวัน อับจนแน่นอน

หลังพ้น16 ธันวาคมไป จนถึงสิ้นปี ดวงชะตามีเกณฑ์ ที่ทำอะไร ก็รวยหยิบจับอะไรขึ้นมา ก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรวยมีเกณฑ์จับเงิน 8 หลักจนได้ปลดหนี้ มีบ้านมีรถชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็บ ไม่มี จนแน่นอน
ปีจอ

4 ปีนักษัตร เฮงจนสุดในเดือนสุดท้ายของปี

ครึ่งปีที่ผ่านมานั้น เหมือนเป็นดั่งมรสุมชีวิตหลายอย่างถาถมเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย แต่หลังจากเดือนนี้ไปแล้วชีวิตจะเปลี่ยนไป แบบไม่ทันตั้งตัว จะมีโชค มีลาภ จากญาติพี่น้องจะนำพาสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต อีกทั้งคนมีคู่นั้น ให้ระวังเรื่องรักๆ เลิกๆ อย่าพูดอะไรที่บั่นทอนจิตใจ เงียบเสียดีกว่า หลังจากปีหน้าป็นต้นไป ชีวิตดีพร้อมอาจมีบ้านหลังใหญ่ เป็นของตัวเอง

ขอแค่ช่วงนี้ หมั่นทำมาหากินอย่างที่สุด แล้วอย่าลืมไปทำบุญด้วยนะ เน้นย้ำทำบุญและหลังพ้น 16 ธันวาคมไป จนถึงสิ้นปี ดวงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวย หยิบจับอะไรขึ้นมาก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรวยมีเกณฑ์จับเงิน 8 หลักจนได้ปลดหนี้ มีบ้านมีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเจ็บไม่มีจนแน่นอน