เผย 4 ปีนักษัตร กำลังพ้นเคราะห์กรรมชะตารวยไม่รู้ตัว

เผย 4 ปีนักษัตร กำลังพ้นเคราะห์กรรมชะตารวยไม่รู้ตัว

ปีกุน

คนที่เกิดปีกุนนั้นค่อยข้างทรมานกับการทำงานอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมา การเงินชักหน้าไม่ถึงหลังสักทีเลยหาเท่าไรใช้ไม่เคยพอเดือนชนเดือนบางครั้งถึงกับต้องอดมื้อกินมื้อ เพื่ออยู่ให้ถึงสิ้นเดือนเลยล่ะ แต่จากนี้ไปดวงชะตาของคุณกำลังจะเปลี่ยนไปมีเกณฑ์จะได้ปลดหนี้ปลดสินจากการที่คุณขยันหาทำมาหากินอย่างสุจริตถ้าอ่านแล้วชอบแชร์ไปให้เพื่อนๆได้อ่านด้วยสิ

ปีชวด

คนที่เกิดในปีชวดนั้นก่อนหน้านี้เป็นช่วงเวลาแห่งความทุกข์ทนทรมานในเรื่องเงินเดือดร้อนกับการหาเงินมากหามาได้เท่าไรก็หมดตลอดเลย ไม่มีเหลือเก็บและยังมีปัญหาในเรื่องความรักที่ไม่ลงเอยหรือจบไม่ดี แต่ไม่นานมั ก็จะผ่านไปคนเราต้องเดินต่อถ้าอ่านแล้วชอบแชร์ไปให้เพื่อนๆได้อ่านด้วยสิ

ปีขาล

ในช่ ว งที่ 1-2 ผ่านมานั้น ดวงไม่ค่อยดีทำอะไรก็จะเหนื่อย ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเป็นยุคมืดเป็นช่วงตกต่ำของชีวิตเลยก็ว่าได้ แต่บัดนี้ดวงของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น และจะดีต่อเนื่องไปจนถึงในช่วงกลางปีหน้านี้เลยลา่ะนะจะหมดเคราะห์หมดโศกโชคลาภก็มีเข้ามาให้ชื่นใจถ้าอ่านแล้วชอบแชร์ไปให้เพื่อนๆได้อ่านด้วยสิ

ปีมะโรง

ต้องเผชิญทั้งปัญหาทั้งอุปสรรคต่างๆมากมายเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงินที่ฝืดเคืองไม่เข้าใ ครออกใครเลยทั้งนั้น ทั้งการงานที่เจอแต่คนหน้าไหว้หลังหลอกไม่ประสงค์ดี แต่เมื่อพ้นช่วงปีที่แล้วเข้าสู่ต้นปีนี้ ดวงของคุณจะพุ่งสูงสุดขีดวาสนาประเสริฐกว่าผู้ใดหยิบจับอะไรเป็นการเป็นงานดีเลิศประเสริฐศรีอย่างแน่นอน ถ้าอ่านแล้วชอบแชร์ไปให้เพื่อนๆได้อ่านด้วยสิ