สามีฝรั่งสายเปย์ หอบช่ออะไรแดงๆให้วาเลนไทน์ ซูมเข้าไปใกล้ๆตาร้อนเลย

เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้ TikTok ชื่อ ph_matawee ได้เผยให้เห็นบรรยากาศวาเลนไทน์ ที่คุณสามีจัดให้ด้วยช่อดอกไม้สีแดง แต่ดอกไม้แดงที่ว่าไม่ใช่กุหลาบแต่ประการใด หากแต่เป็นแบงก์ร้อยจัดหนักจัดใหญ่ชนิดสูงท่วมหัว จนคนรับเดินตัวโยน พร้อมกับอีกช่อที่เป็นช็อกโกแลตยี่ห้อดัง มองผ่าน ๆ นึกว่าบ้านใครจัดงานบุญกฐินตอนนี้ จากนั้นทั้งบ้านก็พากันมานั่งแกะเงินช่อออกมานับ และพบว่าคุณสามีหนักจัดใหญ่จัดด้วยเงินแสน แถมเจ้าของโพสต์ยังแอบมีแซวสามีด้วยว่า ถ้าปีหน้าทำตัวไม่น่ารัก จากแบงก์ร้อยอาจกลายเป็นแบงก์ 50…

Read More

แม่ไม่กลับมาแล้ว พี่สาววัย 10 ขวบ ต้องทำทุกอย่างเพื่อเลี้ยงดูให้น้องๆ อยู่รอด

แม่ไม่กลับมา พี่สาววัย 10 ขวบ ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้น้องๆ อยู่รอด เรื่องราวชีวิตที่น่าเห็นใจมากๆ เมื่อสื่อต่างประเทศนำเสนอเรื่องราวของหนูน้อยรายหนึ่งว่า พ่อของเขาจากไปเพราะโรคร้าย ต่อมาแม่ก็เก็บข้าวของหนีไปไม่กลับมาอีก ทิ้งเด็กๆ เป็นกำพร้า ใช้ชีวิตตามยถากรรม พี่สาวคนโตวัย 10 ขวบจะตื่นนอนประมาณตี 5 ก่อนน้องชายเพื่อมาเตรียมอาหารเช้าและอุปกรณ์การเรียนให้น้องๆและตนเอง เมื่อทำทุกอย่างเสร็จแล้วก็จะเรียกน้องชายทั้งสองคนลุกขึ้นมาแปรงฟัน กินข้าว…

Read More

คู่รักวัย 12 ปี ถ่ายรูปสวีทหวาน ล่าสุดขอแต่งงานแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีคู่รักคู่หนึ่งที่มีอายุน้อยได้โพสต์ผ่านโซเชียล โดยได้ระบุข้อความว่า อายเด็กน้อยบ่สูนั้น สุมเฒ่าบ่มีไผ๋อยาก ซึ่งทั้งคู่นั้นมีอายุเพียง 12 ขวบเท่านั้น งานนี้ชาวโซเชียลต่างเข้ามาคอมเม้นท์ว่าเร็วไปหรือไม่ ที่ขอแต่งงาน และถ่ายรูปกันขนาดนี้

บ้านแดนกิมจิ ซอ จียอน

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับ ซอ จียอน เธอเป็นนักแสดง นักร้อง และนางแบบชาวเกาหลีใต้ ส่วนชื่อ จียอน นั้นคุณตาเป็นคนตั้งให้ เมื่อเธออายุได้ 11 ปี จียอนย้ายเข้ามาอาศัยในประเทศไทย หลังจากที่บิดาย้ายเข้ามาทำงานได้สักพัก ปัจจุบัน บิดา มารดา พี่ชาย และน้องสาว…

Read More

โหงวเฮ้ง เผยวิดีโอเคลียร์ประเด็นมีปัญหากับมิกซ์ เพทาย

เรียกได้ว่าทั้งคู่นั้นก็เป็นบุตรของนักแสดงตลกกันทั้งคู่ซึ่งก็ไม่ได้เห็นทั้งคู่นั้นมีภาพคู่หรือว่าสริมกันเหมือนแต่ก่อนซึ่งมำให้เกินประเด็นว่าทั้งคู่นั้นมีปัญหากันหรือไม่ซึ่งทาง โหงวเฮ้ง บุตรชาย เท่ง เถิดเทิง เผยวิดีโอ บุตรตลกเกาะพ่อไปวันๆ บุตรหม่ำบุตรเท่งมีปัญหากัน ทางช่องยูทูบ GangBad TM โดยงานนี้ โหงวเฮ้ง จัดให้ บุตรเท่ง บุตรหม่ำ (มิกซ์ เพทาย วงษ์คำเหลา) มาเจอกัน…

Read More

หนุ่มสู้ไม่ถอยไลฟ์ขๅยรองเท้ามา 2 ปี คนดูไม่เกิน 5 คน

หนุ่มสู้ไม่ถอยไลฟ์ขๅยรองเท้ามา 2 ปี คนดูไม่เกิน 5 คน เรื่องราวของปื๊ด หนุ่มอายุ 23 ปี เล่าว่า ทำงานขๅยเสื้อผ้าตามตลาดนัดแถวจรัญสนิทวงศ์ กทม. นอกจากนี้ช่วงเย็นเขาจะเริ่มไลฟ์ขๅยรองเท้าในเพจ รองเท้ามือสองของแท้ P&N ซึ่งแต่ละครั้งที่เค้าไลฟ์มีคนดูไม่ถึง 5 คน แต่หนุ่มคนนี้ก็ยังไลฟ์ต่อไป…

Read More

หนุ่มโพสต์ พาสาวมาบ้านครั้งแรก พร้อมบอกน้อง รักพี่ รักในความเป็นพี่ด้วยนะ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพ ที่ทำเอาโซเชียลฮือฮาหนักมากเลยก็ว่าได้ หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวผ่าน เฟสบุ๊คโดยเป็นภาพคล้านภายในบ้าน หร้อมแฟนสาว ที่อยู่บ้านในภาพที่รกมาๆ แถมสกปรกดูแทบไม่ได้ งานนี้ทำเอาโลกออนไลน์ แห่คอมเม้นท์กันรัวๆ ทั้งนี้ผู้ใชเฟสบุ๊คดังกล่าวยังได้ระบุข้อคงวามว่า รักเรา รักในความเป็นเราด้วยนะ ที่มา : https://www.usharenews.com/archives/72987?fbclid=IwAR3_AVpQM63PxkRSq9BDQ9gMF9R4BZST3iTKhrjd_vn1bRkds2x-TWm_ruI

แตงโม นิดา ปลดหนี้ 10 ล้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มากความสามารถและเป็นคนที่สู้ชวิตสุดสตรองอย่างมาก สำหรับในวงการบันเทิงบ้านเรา เหล่าดารา คนดังหลายๆคน ก็ต่างผันตัวมาประกอบธุรกิจส่วนตัวกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเปิดร้านต่างๆ เป็นพ่อค้า แม่ค้าแบบเต็มตัว มีการไลฟ์สดขายของ บ้างก็เป็นเจ้าของเอง แถมยังปังแบบสุด ๆ ทำให้เกิดรายได้มหาศาลตามมาได้เลย ซึ่งหนึ่งในดาราที่ผันตัวมาเป็นแม่ค้าด้วยก็คือ นักแสดงสาวคนเก่ง เเตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ล่าสุด (6 ก.พ.)…

Read More

เรื่องที่เราพลาดไป ไม่รู้ตัว ให้ขอขมากลางแจ้ง ทำแล้วเห็นผລทันตา ชีวิตดีขึ้นตามลำดับ

เรื่องราวที่เรานำมาฝากวันนี้ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ที่ทำกันมานานกับการขอขมากับสิ่งที่มองไม่เห็น หรือ ขมากลางแจ้งนั้นเอง ซึ่งเล่ากันว่า ขอขมาในเรื่องที่เราพลาดไป โดยไม่ตั้งตัว หรือ ไม่รู้ตัว จะทำให้ชีวิตดีขึ้น เช่นเดียวกันกับสาวท่านนี้ ที่ได้ทำตามความเชื่อของตนเอง และปรากฎว่า ชีวิตดีขึ้นจริง เรียกได้ว่าเห็นผລทันตา โดยเธอได้บอกวิธีและขั้นตอนดังนี้..เป็น “หลุมสิว” มานาน ไม่หายสักที…

Read More

13 บุญใหญ่ที่ได้รับจากการดูแลผู้มีพระคุณ ดูแลท่านให้ดีเป็นการสร้างบารีให้ตัวเอง

การที่เราทุกคนเกิดมามีพ่อแม่ ผู้ให้กำเนิดเราขึ้นมา ถือว่าท่านทั้งสองเป็นผู้มีพระคุณที่สุดในชีวิต และเมื่อเราเติบโตขึ้นมาท่านก็คอยดูแลสั่งสอนให้เราเป็นดีของสังคมสิ่งที่ผู้เป็นลูกจะต้องพึ่งกระทำเมื่อเติบโตจนเป็นผู้ใหญ่ นั่นคือการตอบแทนบุญคุณของพ่อแม่ และผู้ที่เลี้ยงดูเรามา รวมถึงสำหรับบางคนที่มีผู้ใหญ่ ญาติพี่น้องคนอื่นๆ ดูแลแทนพ่อแม่ โดยการตอบแทนคุณพ่อแม่ ตามหลักมงคล ที่ 11 บำรุงบิดามารดา สามารถแบ่งเป็น 2 ช่วง คือ 1.หากท่านมีชีวิตอยู่ ก็ช่วยเหลือในเรื่องกิจการของท่าน…

Read More