บ้านไม้หลังเล็ก ดีไซน์บ้านน็อคดาวน์ ขนาด 1 ห้องนอน มีระเบียงพักผ่อนกว้างมาก ราคา 159,000 บาท

สวัสดีครับแฟนเพจที่รักทุกท่าน วันนี้แอดมินนำบ้านน่าอยู่ในแบบหลังเล็กระทัดรัดเหมาะกับคู่รัก หรือกับครอบขนาด 2-3 คนมาแนะนำครับ บ้านในทรงนี้ไปปลูกในสวนก็ได้ ปลูกในแบบที่กว้างกลางทุ่งยิ่งได้บรรยากาศ ปลูกในเมืองทำเป็นออฟฟิศหรือเป็นที่พักผ่อนก็ทำได้ สรุปปลูกได้ทุกสถานที่นั่นแหละครับ ขึ้นอยู่กับที่เราออกไอเดียว่าจะให้เป็นอะไร บ้านที่ว่าก็คือ บ้านน็อคดาวน์ครับ นอกจากสวยงามลงตัวแล้ว ยังประหยัดงบอีกด้วย ว่าแล้วไปชมส่วนประกอบต่างๆ ของบ้านน็อคดาวน์หลังนี้กันครับ เหมาะกับคนที่ชอบบ้านไม้ในแบบสไตล์ทรงไทยหลังเล็ก ออกแบบลักษณะบ้านทรงไทยยกพื้นแบบต่ำ หลังคาทรงจั่วแบบไทย มีระเบียงแบบหน้ากว้าง…

Read More

ลองดูไม่เสียหาย “โรคเวร โรคกรรม” เจ็บป่วยรักษาไม่หาย สวดคาถารักษาดู

ลองดูไม่เสียหาย “โรคเวร โรคกรรม” เจ็บป่วยรักษาไม่หาย สวดคาถารักษาดู อาการเจ็บป่วย รักษาไม่หาย อาการไม่ดีขึ้น สิ่งเหล่านี้นั้นมีความเชื่อต่างๆนาๆที่มีความแตกต่างกันออกไป สิ่งหนึ่งที่เราจะมาพูดกันในวันนี้คือโรคเวรโรคกรรม เป็นโรคหนึ่งที่รักษาไม่หาย เรื่องนี้ก็เป็นความเชื่อที่มีมาตั้งแต่ในสมัยอดีต และวันนี้เราได้นำบทสวดคาถาดีๆมาฝากทุกๆคนกัน สามารถที่จะสวดคาถานี้เพื่อรักษาโรคเวรโรคกรรมได้ค่ะ เป็นคาถาฉบับหลวงปู่เทวดาเดินดิน คาถานี้เป็นคาถาที่อยู่ในหนังสือสวดมนต์ของหลวงปู่ โดยที่มอบไว้ให้เมื่อประมาณเดือนกรกฎาคม 2543 ที่บ้านตะเคียนราม บ้านเลขที่…

Read More

แก้วที่หล่นไปแล้ว ประกอบยังไงก็ไม่เหมือนเดิม ความรู้สึกเช่นกัน

แน่นอนว่าในเรื่องของความรู้สึกนั้น ใครๆก็อย า กจะได้รับความรู้สึกที่ดีกันทั้งนั้น ไม่ว่าจากครอบครัว คนรอบข้าง เพื่อนสนิท หรือจากใครๆก็ตามแต่ การทำให้ผู้อื่นเสียความรู้สึก เสียใจไม่ว่าจะด้วยการกระทำหรือคำพูดใดๆก็ตาม เมื่อรู้สึกไปแล้วเสี ย ความรู้สึกที่ดีไปแล้ว ไม่มีอะไรสามารถกลับมาเหมือนเดิมได้ เปรียบเสมือนแก้วที่แ ต ก เมื่อความรู้สึกที่มันเสียไป ก็ไม่สามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ หากแก้วนั้นแค่ร้…

Read More

8 ไอเดีย การออกแบบซิงค์ล้างจาน ซึ่งทำขึ้นด้วยไม้ เหมาะสำหรับวางไว้นอกบ้าน

สวัสดีครับ กลับมาพบกันอีกครั้ง สำหรับการนำเสนอไอเดียดี ๆ เกี่ยวกับเรื่องของบ้าน การตกแต่งบ้าน ที่จะทำให้ท่านประทับใจเป็นอย่างแน่แท้ เพราะในวันนี้ กระผมจะนำเสนอไอเดียการทำซิงค์ล้างจานด้านนอกบ้าน ซึ่งจัดสร้างโดยใช้ไม้เป็นวัสดุหลัก ส่วนจะสวยงามลงตัวเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของทุกท่านอย่างไรนั้น เชิญมาติดตามรับชมไปพร้อม ๆ กันครับ ไอเดียแรก เป็นซิงค์ล้างจานที่ค่อนข้างดูหรูหรา ท่านสามารถจัดวางไว้ทั้งภายในบ้าน หรือด้านนอกบ้านได้เป็นอย่างดี ด้วยการเลือกใช้วัสดุที่เป็นไม้มีคุณภาพ เน้นโชว์ลวดลายไม้…

Read More

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นเพิงแหงน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เรียบหรูลงตัว (งบ 600,000 บาท)

วันนี้เเอดมินภูมิใจนำเสนอ สุดยอดเเบบบ้านทรงโมเดิร์น ที่ถือได้ว่าเป็นสไตล์ที่นิยมสร้างกันมากในปัจจุบัน ด้วยรูปลักษณ์ที่สวย ทันสมัย ตกเเต่งได้ง่าย เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่เจ้าของบ้านสามารถใส่ลูกเล่นไอเดียเข้าไปได้เเทบจะไร้ขีดจำกัดกันเลยทีเดียวครับ ซึ่งบ้านที่จะพาไปชมวันนี้นั้น เรียกได้ว่ามาพร้อมกับความสวยทันสมัย สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงเเหงน เป็นบ้านของคุณ “ศิรวิทย์ ยิว” ทำชานบ้านโดยรอบ เพื่อการผ่อนคลาย หลากหลายพื้นที่ใช้สอย สร้างได้ด้วยงบที่จำกัด เพียงเเค่…

Read More

ยิ่งอวดรวย จะยิ่งจน ยิ่งอดทน จะยิ่งรวย

ในสังคมปัจจุบันไม่มีใครปฏิเสธได้เลยว่า เงินไม่ใช่สิ่งสำคัญในชีวิต สมัยก่อนเมื่อมีคนพูดว่าเงินสามารถซื้อทุกอย่างได้ ก็จะมีคนกลุ่มหนึ่งบอกว่า ไม่จริงหรอก เงินไม่สามารถซื้อทุกอย่างได้ เช่น เวลา แต่หากมองอีกมุมหนึ่ง เงินสามารถซื้อเวลาได้นะ เช่น นาย A นั่งรถโดยสารหรือรถทัวร์ จากกรุงเทพไปเชียงใหม่กับนาย B ที่ขึ้นเครื่องบินจากกรุงเทพ ไปลงที่เชียงใหม่ เห็นความแตกต่างไหม แปลว่านาย…

Read More

ที่ไหนมีแม่ ที่นั่นคือบ้าน ส่งต่อให้แม่ทุกบ้านได้อ่าน

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดได้ดีมากๆ ไม่ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ ก็อย่าลืมนำบทความนี้ส่งให้แม่อันเป็นที่รักของคุณด้วย เพื่อให้คุณแม่อายุยืนยาว สถานที่ที่ใดมีแม่ที่นั่นก็คือ “บ้าน” คุณแม่ต้องมีสุขภาพที่แข็งแรงนะคะ ทำไมต้อง “คุกเข่า 10 ครั้ง” เรามาดูเหตุผลกันดีกว่า คุกเข่าครั้งที่ 1 ทนทุกข์อุ้มท้องตลอด 10 เดือน กับความใจกว้างในทุกรุ่งอรุณร่างกายไร้ร่องรอยบอบช้ำ กินอยู่ก็ถามพ่อแม่ทุกคืนยากจะหลับตา แม่นอนที่เปียก…

Read More

ไม่มีใครทำถูกใจทุกอย่าง อ่านเรื่องนี้จบ ไม่โกรธใครอีกเลย

คนเราทุกคนที่เกิดมาบนโลกใบนี้ล้วน มีความแตกต่างกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการใช้ชีวิต ลักษณะนิสัย คำพูดคำจา สิ่งที่กล่าวมานี้ เชื่อได้ว่าไม่มีใครที่จะถูกใจเราและตรงใจเราซะทุกเรื่อง แต่ในวันนี้เราได้มีบทความหนึ่งนำมาเสนอให้กับเพื่อนๆทุกคนได้อ่านกัน และเชื่อได้ว่า “คุณจะไม่โกรธใครอีกเลย” อ่านเรื่องนี้จบแล้ว “คุณจะไม่โกรธใครอีกเลย”หลวงพ่อรูปหนึ่ง ปลูกกล้วยไม้ กระถางหนึ่งดูแลเอาใจใส่ ด้วยความทะนุถนอม กล้วยไม้ ก็แข็งแรง สวยงามยิ่งนักวันหนึ่ง หลวงพ่อต้องออกไปธุระหลายวัน เลยฝากเณรน้อย…

Read More

ยอมถอยออกมา หากทำดีแล้ว แต่เขายังไม่เห็นค่าของเรา

ยอมถอยออกมา หากทำดีแล้ว แต่เขาไม่เห็นค่าของเรา เรามาสู่โลกนี้เสมือนนักเดินทาง เรื่องราวมากมาย ใช่เราเป็นผู้ตัดสิน เรื่องที่ใหญ่ที่สุดในวันนี้ พอถึงวันพรุ่งนี้ก็กลายเป็นเรื่องเล็ก เรื่องที่ใหญ่ที่สุดในเดือนนี้ พอเดือนหน้าก็กลายเป็นเรื่องเล่า เรื่องเล่าปากต่อปากกันไปนานๆ สุดท้ายก็เป็นแค่คำนินทา มันมีจริงๆนะ คนที่รักบางคนเพียงแค่เห็นหน้า คนที่เกลียดบางคนเพียงแค่ฟังใครเล่ามา บางครั้งก็ยากที่จะเปลี่ยนคนที่เกลียดเรา ให้หันมาชอบ เอาเวลาไปใช้กับคนที่รักเรา ทำให้เขามีความสุขดีกว่า อย่าเสียเวลาปั้นหน้าอยู่กับคนที่ไม่คิดจะยอมรับเราเลย…

Read More

การที่พ่อแม่ยังอยู่ในชีวิตของเรานั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่โชคดี

การที่พ่อแม่ยังอยู่ในชีวิตของเรานั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่โชคดี เพราะว่าอย่างน้อยเราก็ยังมีโอกาสได้ตอบแทนบุญคุณและ ได้ดูแลท่านตอนที่ท่านยังมีชีวิตอยู่ คนหลายคนนั้นไม่มีโอกาสได้ตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ ทำให้พวกเขาไม่สามารถตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ได้อีกต่อไป แต่เราที่ยังมีพ่อมีแม่ ก็ควรที่จะดูแล ตอบแทนบุญคุณที่ท่านนั้น เลี้ยงดูเรามาให้ดีที่สุดเถอะนะ จะได้ไม่ต้องมาเสียใจทีหลัง อย่าลืมนะว่าที่เราโตมาได้ทุกวันนี้ ก็เพราะว่าพ่อแม่ที่คอยเลี้ยงดูเรามา ถ้าไม่มีพวกท่าน เราก็อาจจะไม่ได้เติบโตมาเป็นดังเช่นวันนี้ ตอนคุณเด็ก พวกท่านก็ดูแลคุณเป็นอย่างดี ตอนที่ท่านแก่ชรา คุณก็ต้องทำหน้าที่นั้นให้ดี เหมือนที่ท่านเคยทำกับคุณตอนคุณเด็กๆ…

Read More