คลิปที่เป็นข่าว ล้มตึ้งหลัง รับ วัคซีน แท้จริงเป็นโรคลมชัก

เมื่อวันที่( 27 พ.ค.64 ) เวลา 10.05 น. จนท.รับแจ้งเหตุพบชายคนหนึ่ง ทราบชื่อ นายอาทร ถิ่นรัตน์ พนักงานเก็บค่าโดยสาร รถประจำทางสาย 62 เกิดเป็นลมและมีอาการชักเกร็ง หลังเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มแรก ที่สถานที่รถไฟกลางบางซื่อ เมื่อ 09.25 น.…

Read More

6 ราศีนี่ มีเกณฑ์จะได้เป็นเศรษฐีใหญ่ จะรวยเงินแสนได้นับเงินล้าน

ดวงชะตาในปีนี้ 6 ราศีนี่มีเกณฑ์ จะได้เป็นเศรษฐีใหญ่ จะรวยเงินล้านนับเงินแสน ดวงท่านจะดียาวจนถึงต้นปีหน้า ชะตาท่านจะมีเรื่ องมงคลเรื่องดี บางอย่างเกิดขึ้นซึ่งเป็นไปตามที่คุณได้เคยขอพร หรืออธิษฐานไว้ ท่านที่เกิ ดຮาศีมังกร เดือนนี้เป็นต้นไปด ว งชะตาจะชักนำให้พบมิตรสหายใหม่ เป็นคนที่มีผิ วข า ว หน้าตาดี…

Read More

5นักษัตร จะมีทรัพย์ใหญ่มากอง มีเกณฑ์จะรวยแบบไม่ทันตั้งตัว

5 นักษัตร จะมีทรัพย์ใหญ่มากอง เหนื่อยแต่รวยต้องอดทนหน่อยหล่ะ ขยันทำมาหากินแบบหนักหน่วง และแน่นอนว่ามันส่งผลให้รวยคุณ ท้อแท้ผิดหวัง 1ปี ที่ผ่านมา รู้ไหมว่าวาสนาคุณ นั้นดีเลิศติดอันดับในปีนี้เลยทีเดียว ท่านที่เกิดปีจอ เหนื่อยแต่รวย แต่ต้องอดทนหน่อยหล่ะ ก็แค่ช่วงนีเท่านั้น 1-2 ปีที่ผ่าuมานั้น เป็นเหมือนบททดสอบให้คุณยอมรับฐานะของตัวคุณเอง การกระทำของตัวคุณเอง ว่าคุณทำอะไรก็จะได้อย่างนั้น…

Read More

6 ร าศี มีเก ณฑ์ได้จับเงิ นก้ อนโต

ต่อจากนี้หยิบจับอะไรก็จะเป็นเงิ นเป็นทอง อย ากได้อะไรก็สมใจนึก สมหวัง สมปร ารถนา หมั่นทำบุญไว้มากๆ จะช่วยเร่งด วง โ ชคลาภได้เป็นอย่ างดี สำหรับ 6 ร าศี ที่เร านั้นได้ยกขึ้นมาในวันนี้จะมีร าศีอะไรกันบ้…

Read More

ดวงนำพา4ราศีดีขึ้นหมดเคราะห์กรรมรับทรัพย์รับโชคใหญ่มีเงินใช้ตลอดปีร่ำรวยรุ่งเรือง

หลากหลายบทความที่น่าสนใจที่แฝงแง่คิดการใช้ชีวิตและถือว่าเป็นที่สนอกสนใจของคนในโลกออนไลน์กันเลยทีเดียวขอเริ่มกันที่บทความน่าสนใจบทความนี้ดวงชะตาของ4ราศีที่ดีขึ้นรับทรัพย์รับโชคใหญ่มีเงินล้านชีวิตเปลี่ยนมีแต่เรื่องดีๆเข้ามาในชีวิตนับจากวันนี้

คา ถ าบูช าองค์ Wญาครุฑ สู่ความ lจริ ญ รุ่งlรือง llห่งชีวิต

คาถ าบูช าองค์พญาครุฑ สู่ความเจริญรุ่งเรืองแห่งชีวิต หลายคนเชื่ อกันว่า พญาครุฑ มีอำนๅจป้องกันภู ตผีปีศ าจ สิ่งลี้ลับต่างๆ รวมถึงเป็นสื่อนำความเจริญรุ่งเรือง ยศถาบรรดาศักดิ์มาสู่ชีวิตหน้าที่การ งาน และอื่นๆอีกมากมาย สิทธิอำนๅจพญาครุฑสั ตว์กายสิทธิ์ที่ไ ม่มีผู้ใดสามารถฆ่ าให้ต ายได้…

Read More

ด ว ง 4 วันเกิดช ะต าดียาวๆ มีเก ณ ฑ์ รัUทรั W ย์ก้Oนใหญ่ร่ำร ว ย lงินทองชี วิด ว ง 4 วัน

เกิดช ะต าดียาวๆ มีเก ณ ฑ์รั บทรั พ ย์ก้อนใหญ่ร่ำร ว ยเงินทองชี วิ ตไม่ต กอั บ ร่ำรวยเงินทองชีวิตไม่ตกอับ ถ้าพูดถึงเรื่องของดวงนั้น ก็คงอยู่คู่กับคนไทยเรามานานมากๆ ตั้งแต่สมัยโบราณเชื่อว่า หลายๆท่านนั้นก็คงเลยดูดวงกัน…

Read More

แนะนำตำราโบราณเลขที่บ้านชี้ชะตาสุขหรือทุ กข์ พร้อมเคล็ดลับเสริมด ว งแก้เคล็ดเลขไ ม่ ดี

แนะนำตำราโบราณเลขที่บ้านชี้ชะตาสุขหรือทุ กข์ พร้อมเคล็ดลับเสริมด ว งแก้เคล็ดเลขไ ม่ ดี วันนี้เรามาแนะนำตำราโบราณ ว่าด้วยเรื่องของ โหราศาสตร์ มาดูเคล็ด ลับดีๆ เกี่ยวกับบ้านที่เรา อาศัยอยู่กันทุกวันนี้เพราะเราแอบ ไปรู้มาว่า บ้านเลขที่มีส่วนเกี่ยวข้อง กับ ความเป็นอยู่ของคนในบ้าน เลขที่ไหนอยู่ แล้วจน…

Read More

‘๕ วันเกิด’ หลัง 31 มกรา มีเกณฑ์รับโชคใหญ่ พ้นเคราห์กรรม

‘สำหรับท่านผู้อ่านวันเสาร์’ ช่วงเดือนนี้ให้ระวังเรื่องดราม่าจากคนรอบข้างให้มาก รู้ว่าเป็นคนรักพวกพ้องเพื่อนฝูง แต่อย่าไปออก หน้าออก ตามากจนเกินไป จะมีเหตุกระทบกับหน้าที่การงานของตัวคุณเองได้ หลัง ‘ 31 มกราคม’ เป็นต้นไปชะตา ชีวิตจะโดดเด่นในเรื่องของหน้าที่การงานและเงินทอง เwศตรงข้ามผิวขาว หน้าตาดี จะนำความโชคดีมาให้กับคุณ แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่เร่ขายใกล้ธนาคาร ลองหยิบสักใบ ดวงท่านมีเกณฑ์สูงจะ…

Read More

๕วันเกิด รวย ไม่ทันตั้งแต่ ต้นกุมภา รับทรัพย์หนัก สบายไปทั้งปี

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่าน ข่าวบันเทิง และสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวัน โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ห้าวันเกิด รวย ไม่ทันตั้งแต่ ต้นกุมภา รับทรัพย์หนัก สบายไปทั้งปี ถือเป็นเรื่องดีๆ ต้อนรับเดือนแห่งความรักกันเลยทีเดียวกับ ท่านที่เกิด 5วันนี้ อยู่ๆ ก็ มีทรัพย์หนักเข้ามา สบายไปตลอดปี หมั่นทำความดีไว้นะ (ผลที่ได้ขึ้นกับบุญและกรรมของแต่ละคนที่มีมา, เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารญานในการอ่าน)