เตือนภัยจากทนายดัง ห้ามถ่ายสำเนาบัตรประชาชนด้านหลัง

ถ่ายสำเนาบัตรประชาชนด้านหลังเสี่ยงถูกสวมข้อมูล ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ลุงทนายใจดี ปรึกษากฎหมายฟรี” โ พ ส ต์ เ ตื อ นว่า สำเนาบัตรประชาชนรุ่นปัจจุบัน ไม่ควรถ่ายด้านหลังบัตรของเราไปพร้อมกับด้านหน้าเด็ดขาด เพราะด้านหลังบัตรจะมีชุดตัวเลข เรียกว่า Laser ID ซึ่งปัจจุบันภาครัฐ เช่น…

Read More

เจ้าชายบรูไนตัดผมที่ชลบุรี วันเดียวร้านดังทะลุพลุแตก

ชั่วโมงนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เพราะเป็นหนึ่งในนักเตะที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนบอลไทยลีก หนีไม่พ้น ฟาอิก เจฟรี โบลเกียห์ ปีกซ้ายของ ชลบุรี เอฟซี ที่เพิ่งย้ายมาช่วยทัพ ฉลามชล ในเลกที่ 2 เพราะนอกจากฝีเท้าที่ไม่ธรรมดาแล้ว ยังมีดีกรีเป็นถึงหลานของกษัตริย์บรูไน ซึ่งถูกจัดอันดับให้เป็นนักฟุตบอลที่ร่ำรวยที่สุดของโลกเลยทีเดียว และไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ปรากฏโพสต์ที่กลายเป็นไวรัล หลังเฟซบุ๊ก ช่างธีร์ Barbershop ลงภาพของ…

Read More

ดวงมหาเศรษฐี 4 วันเกิด การเงินคล่องตัว มีกินมีใช้ไม่ติดขัด

ดวงมหาเศรษฐี 4 วันเกิด การเงินคล่องตัว มีกินมีใช้ไม่ติดขัด เผยดวงชะตาของคนดวงดี 4 วันเกิดช่วงนี้การเงินอู้ฟู่ ชะตาชีวิตโดดเด่นมีเกณฑ์เงินทองล้นมือ เกิดวันอาทิตย์ มีเก็บจนเหลือไปลงทุน แม้เสี่ยงแต่คุณก็จะลอง การเงิน เรียกได้ว่ามีกิน มีใช้ มีเก็บ และมีแผนที่จะต่อยอดนำเงินไปลงทุน เป็นการลงทุนที่ค่อนข้างเสี่ยง แต่คุณก็มองว่าผลตอบแทนคุ้มค่า แต่อย่างไรเสียก็ขอให้ศึกษาข้อมูลให้รอบคอบก่อนตัดสินใจลงทุน…

Read More

ดวงจะได้โชค 3 วันเกิด พญานาคอวยพรให้ได้รับทรัพย์

ดวงจะได้โชค 3 วันเกิด พญานาคอวยพรให้ได้รับทรัพย์ จัดอันดับคนดวงดี 3 วันเกิด ช่วงนี้ชะตาเด่นเป็นลูกรักของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์จับเงินก้อน ดวงดีอันดับที่ 1 ได้แก่ท่านที่เกิดในวันศุกร์ ดวงชะตาเป็นวันขุมทรัพย์ เงินทองของมีค่ามีเข้ามามิขาดสาย งานรุ่งเงินโรจน์มีโชคมีชัย ดวงดีอันดับที่ 2 ได้แก่ท่านที่เกิดในวันจันทร์ ดวงชะตาเป็นวันราชาโชค ปราถนาสิ่งใดในหน้าที่…

Read More

รีบหามาปลูก ว่านรวยไม่เลิก พร้อมวิธีปลูก ยังไงใ ห้ได้โช ค

ต้นว่านรวยไม่เลิก จัดเป็นว่ า น มงคลเสริมโ ช คลาภ โดยมีความเชื่ อว่าจะช่วยส่งเสริมความรวย โ ช คลาภเรียกเงินทองรวมถึงกิจการงาน และการค้าขายให้มั่งคั่งมากขึ้นนิยมปลูกประ ดั บ ในกระถางตั้งประ ดั บ ไว้หน้าบ้าน และในอาคารหรือในห้องทำงาน…

Read More

คลิปที่เป็นข่าว ล้มตึ้งหลัง รับ วัคซีน แท้จริงเป็นโรคลมชัก

เมื่อวันที่( 27 พ.ค.64 ) เวลา 10.05 น. จนท.รับแจ้งเหตุพบชายคนหนึ่ง ทราบชื่อ นายอาทร ถิ่นรัตน์ พนักงานเก็บค่าโดยสาร รถประจำทางสาย 62 เกิดเป็นลมและมีอาการชักเกร็ง หลังเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มแรก ที่สถานที่รถไฟกลางบางซื่อ เมื่อ 09.25 น.…

Read More

6 ราศีนี่ มีเกณฑ์จะได้เป็นเศรษฐีใหญ่ จะรวยเงินแสนได้นับเงินล้าน

ดวงชะตาในปีนี้ 6 ราศีนี่มีเกณฑ์ จะได้เป็นเศรษฐีใหญ่ จะรวยเงินล้านนับเงินแสน ดวงท่านจะดียาวจนถึงต้นปีหน้า ชะตาท่านจะมีเรื่ องมงคลเรื่องดี บางอย่างเกิดขึ้นซึ่งเป็นไปตามที่คุณได้เคยขอพร หรืออธิษฐานไว้ ท่านที่เกิ ดຮาศีมังกร เดือนนี้เป็นต้นไปด ว งชะตาจะชักนำให้พบมิตรสหายใหม่ เป็นคนที่มีผิ วข า ว หน้าตาดี…

Read More

5นักษัตร จะมีทรัพย์ใหญ่มากอง มีเกณฑ์จะรวยแบบไม่ทันตั้งตัว

5 นักษัตร จะมีทรัพย์ใหญ่มากอง เหนื่อยแต่รวยต้องอดทนหน่อยหล่ะ ขยันทำมาหากินแบบหนักหน่วง และแน่นอนว่ามันส่งผลให้รวยคุณ ท้อแท้ผิดหวัง 1ปี ที่ผ่านมา รู้ไหมว่าวาสนาคุณ นั้นดีเลิศติดอันดับในปีนี้เลยทีเดียว ท่านที่เกิดปีจอ เหนื่อยแต่รวย แต่ต้องอดทนหน่อยหล่ะ ก็แค่ช่วงนีเท่านั้น 1-2 ปีที่ผ่าuมานั้น เป็นเหมือนบททดสอบให้คุณยอมรับฐานะของตัวคุณเอง การกระทำของตัวคุณเอง ว่าคุณทำอะไรก็จะได้อย่างนั้น…

Read More

6 ร าศี มีเก ณฑ์ได้จับเงิ นก้ อนโต

ต่อจากนี้หยิบจับอะไรก็จะเป็นเงิ นเป็นทอง อย ากได้อะไรก็สมใจนึก สมหวัง สมปร ารถนา หมั่นทำบุญไว้มากๆ จะช่วยเร่งด วง โ ชคลาภได้เป็นอย่ างดี สำหรับ 6 ร าศี ที่เร านั้นได้ยกขึ้นมาในวันนี้จะมีร าศีอะไรกันบ้…

Read More

ดวงนำพา4ราศีดีขึ้นหมดเคราะห์กรรมรับทรัพย์รับโชคใหญ่มีเงินใช้ตลอดปีร่ำรวยรุ่งเรือง

หลากหลายบทความที่น่าสนใจที่แฝงแง่คิดการใช้ชีวิตและถือว่าเป็นที่สนอกสนใจของคนในโลกออนไลน์กันเลยทีเดียวขอเริ่มกันที่บทความน่าสนใจบทความนี้ดวงชะตาของ4ราศีที่ดีขึ้นรับทรัพย์รับโชคใหญ่มีเงินล้านชีวิตเปลี่ยนมีแต่เรื่องดีๆเข้ามาในชีวิตนับจากวันนี้