5 ราศี พลังบุญ คอยหนุนนำ หนุนให้ร วยในเร็ววัน รับทรัพย์ก้อนโต

Loading...

5ราศี พลังบุญ คอยหนุนนำ หนุนให้ร วยในเร็ววัน รับทรัพย์ก้อนโตจากอาจารย์ชื่อดังทางตะวันตกอีกท่านนึง ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า มีแ ค่ 5ราศีเท่านั้น จาก 12ราศี โ ด ย คั ด ม า เ ฉ พ า ะ ร า ศี ด า ว เ ด่ น ทั้งเรื่ องของการงานดี มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน การเงินใช้จ่ายคล่อง ร า ย รั บ ก็ ต า ม ม า เ พี ย บ ค ว า ม รั ก ก็แสนสุขขี มีความสุขด้วยบุญวาสนาเก่าที่ทำมา เรียกได้ว่า สมบูรณ์ทุกรูปแบบทุกทางเลย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

คนราศีเมถุน

ท่านราศีเมถุน ในเรื่ องเงินๆทองเป็นs าศีเดียว ที่ประสบความสำเร็จ ในเรื่ องของการบริหารเงิน คุณเองจากที่เก็บเงินไม่อยู่ เก็บเงินไม่เก่งนั้น จากที่ได้รับบทเรียนแสนแพงมานั้น

คุณเริ่มเปลี่ยนตัวเองทันที อยู่ดีๆก็ร วย ทำให้เ กิ ดผลอันสำเร็จ จากนี้ไปผู้คนจะจั บจ้องคุณ ทั้งในทางที่ดีและในทางที่ไ ม่ดี ข อโปรดจงระ วังให้มาก หลังเดือนกันย าถึงปี 63 ชีวิตจะอู้ฟูมากมาย เป็นยุครุ่งเ รื องของชีวิตเลยถ้าอ่า นแล้วดี ก็แช ร์เก็บไว้ ขอให้คำ ทำนายนี้เ กิ ดผล ให้สิ่งดีๆกับท่านเอง

ราศีพฤษภ

ท่านเ ป็ นคนs าศีที่เหนื่อยนะ กว่าจะได้อะไรมาสักอย่ างหนิ อย่ างเมื่อ 1 ปีก่อนนั้น คุณแสนเหนื่อยแสนทนเป็นอย่ างมาก ไ ม่ ว่ าจะเรื่ องเงินทอง

การจั บจ่ายใช้สอย คุณนั้นเป็นผู้ที่หาอยู่ ฝ่ายเดียวเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเหนื่อยมากๆ แต่ในปีนี้นั้นขอบ อ กเลยว่าด วงเปลี่ยนวาสนาเปลี่ยน จ า กคนที่เคยเหนื่อยมากๆ ต อ นนี้เริ่มน้อยลง อย่ างเ ห็ นได้ชัด การงาน เ ห็ นผล การเงินอู้ฟูมีโอกาส ได้ซื้อบ้านหรือของใหญ่เป็นชิ้นเป็นอันหากอ่า นแล้วดี ก็ให้ แ ช ร์เก็บไว้ ข อให้คำทำนายนี เข้ามากับคุณสิ่งดีๆ ตอบแทนผลบุญอีกไม่นานแน่นอน

ราศีมังกร

ที่แน่นอนว่าs าศีมังกรนี้นั้น ตลอดช่วงชีวิตที่ผ่านมา สุขสบายมีเงินมีทองใช้ แต่มาเหนื่อยรู้สึกหลายอย่ าง ข า ดหายไป เงินทองไม่พอใช้ก็ช่วง1ปีก่อนจากนี้ คุณเหนื่อยมากยอมรับเลย ว่าคุณเป็นคนที่ อดทนอย่ างที่สุด แต่หลังจากวันนี้ ที่คุณได้อ่า นจากนี้ไปทั้งชีวิต ชีวิตจะกลับมาเป็นคุณอีกครั้ง

จากคนที่เคย มีทุกอย่ าง มีเงินมีทองใช้ มีหนี้สินบ้าง แต่ก็จะหมดในเร็วๆนี้แหละสุดท้ายนีขอให้หมั่น ทำบุญสร้างกุศล ผลบุญให้มากๆ ย ามแก่ชราจะ ได้ใช้ผลบุญนั้นๆหากอ่า นแล้วดีแช ร์ไว้ ข อให้คำทำนายนีเป็นจริง สิ่งดีๆจะเข้ามาหาตัวท่านเอง

ราศีสิงห์

จ า ก 1ปีที่ผ่านมา รู้สึกว่าการค้า การทำมาหากิน ด วงจะไม่ขึ้นเลยนะทำอะไรไปก็จมก็เจ้ง ไม่เป็นท่าไม่เป็นชิ้น เป็นอันสักเท่าไหร่ แต่อย่ าห่วงเลยในปีนี้ และปีต่อๆไป ค นที่เ กิ ดs าศีสิงห์นั้นถือได้ว่ารับบทเรียน ราคาแสนแพงไปมากแล้ว จ า กนี้ไปหลายต่อหลายอย่ าง จะดีขึ้นเป็นทวีคุณเลย ก า รทำมาหากิน จะเจริญรุ่งเ รื อง หากมองหาช่อง ทางทำกินคุณ

จะพบแหล่งทำเงินนั้นๆ ได้เป็นอย่ างดีและคุณก็สามารถ เข้ากับมันได้ดี เป็นอย่ างยิ่งสุดท้ายแล้วจะเจริญ งอกงาม มีกินมีใช้ ตลอดช่วงชีวิต ถ้าคุณอ่า นแล้วดี ก็แ ช ร์เ ก็ บ ไ ว้ข อให้ คำทำนายนี้เกิ ดผล กับท่านเองโดยเร็ว

ราศีพิจิก

ท่านs าศีพิจิกที่เก่งสุด คุณเป็นคนขยันฉลาด หลักแหลม เรียกได้ว่า ใครอยู่ด้วยก็ รู้สึกอุ่นใจ เพราะเป็นที่ พึ่งพา ได้เป็นอย่ างดี ในช่วง2-3ปีที่แล้ว การเงิน ของคุณรู้สึกว่า จะอ่อนค่ามาก มีเท่าไหร่ก็ใช้หมด ไม่รู้จักพอเป็น หนี้เป็นสิน จากการไม่ระมัดระ วัง การใช้จ่าย เชื่อว่าหลังจาก2ปีนั้นแล้ว ด วงคุณในปีนี้ ดีมากๆเลย ใ น เ รื่ องการเงินคุณ

จะได้รับค่าตอบแทนที่ สมเหตุสมผล ไม่มีการโ ก งอย่ างแน่นอน ถ้าทำถูกต้อง การงานดีเป็นอย่ างยิ่ง ถึงกลางปีนี้ มีเกณฑ์อยู่ดีๆก็ร วย การย้ายงานขยับขย ายไป ในที่ๆ ดีกว่าจะพบรักแท้ในช่วงสิ้นปี ถ้าคุณอ่า นแล้วดี ก็แช ร์ไว้นะคะ ข อให้คำทำนายนี้เกิ ดผล มีสิ่งดีงามเข้ามาหา
ขอขอบคุณ : postsread