เรื่องความรักไม่มีใครห้ามได้ เจ้าบ่าววัย 55 เข้าพิธีแต่งงานกับ เจ้าสาววัย 25

ทุกวันนี้เ รื่ อ งความรักไม่มีใครห้ามได้ว่าจะเกิดกับใคร อายุ เท่าไหร่ วันนี้เราก็มีเ รื่ อ งราวของรักต่างวัยมาฝากเพื่อน เรียกได้ว่าเป็นเ รื่ อ งราวความรักไร้พรหมแดนที่ถูกแ ช ร์ต่อกันเป็นจำนวนมากในโลกโซเชียล สำหรับเ รื่ อ งของความรักสามารถเกิดขึ้น อย่างเช่นเ รื่ อ งราวความรักของคู่บ่าวสาวคู่นี้ที่กำลังโด่งดังเป็นอย่างมากใน ประเทศเพื่อนบ้านเรา เจ้าบ่าววัย 55 เข้าพิธีแต่งง า นกับ เจ้าสาววัย 25 สำหรับพิธีง า นแต่งง า นของ เจ้าบ่าววัย 55 กับ เจ้าสาววัย 25 บอกได้เ ล ยว่าเจ้าสาวสวยมาก

เจ้าสาวสวยจริง อยากเป็นเจ้าบ่าวเลยสวยมาก

เ รื่ อ งราวความรักของ คู่รักต่างวัย คู่ล่าสุดที่แต่งง า นกัน โดยฝ่ายเจ้าบ่าวนั้นมีอายุ 55 ปี ส่วนเจ้าสาวมีอายุเพียง 25 ปีเท่านั้น เรียกได้ว่าอายุห่างกันถึง 30 ปีเ ล ยทีเดียว ง า นแต่งง า นของทั้งคู่จัดขึ้นที่แขวงหลวงน้ำทา ประเทศลาว แม้เจ้าบ่าวและเจ้าสาวจะมีอายุห่างกันถึง 30 ปี แต่ง า นแต่งง า นครั้งนี้ก็เต็มไปด้วยรักและโรแมนติกมาก

ทั้งนี้ ท่ามกลางบรรดาเพื่อน และญาติที่มาเป็นสักขีพย านในความรักอันแสนสวยงามของพวกเขาทั้งคู่ เพราะยุคนี้ความแตกต่างระหว่างวัย ไม่ใช่อุปสรรคของความรักอีกต่อไปแล้ว เพียงแ ค่มีความเข้าใจกันก็พอ

เห็นแบ บนี้แล้วอย า กจะหายตัวไปเป็นเจ้าบ่าวเ ล ยทีเดียว เจ้าสาวสวยน่ารักมากเ ล ย

เรียบเรียง si am v a r i e t y, ข่าวบันเทิง