มหาเศรษฐีใจบุญบริจาค 25 ล้าน ให้ รพ.เพื่อช่วยเหลือคนยากจน

กลายเป็นเศรษฐีที่นับถือหัวใจได้เลยว่าเป็นคนที่หัวใจน่ายกย่องมาก จะมีสักกี่คน ที่จะทำแบบเขาได้เป็นขวัญใจและตัวอย่างแห่งความดีโดยแท้จริง สำหรับ จิมมี่ ชวาลา มหาเศรษฐีชาวเมืองคอน ที่ไม่ว่าคนไทยจะประสบพบเจอกับปัญหาใดๆ ก็จะมีชื่อของเขาคนนี้เป็นหนึ่งในผู้ช่วยเหลืออยู่เสมอๆล่าสุด จิมมี่ ก็ได้สร้างบุญกุศลครั้งใหญ่อีกครั้ง ซึ่งทางเพจเฟซบุ๊ก ศูนย์โรคหัวใจและหลอดเลือด จิมมี่ ชวาลา

นครศรีธรรมราช ได้โพสต์เล่าเรื่องราวความดีของมหาเศรษฐีเมืองคอนคนนี้ว่า “ทางศูนย์โรคหัวใจโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ได้ตรวจรับเครื่องสวนหัวใจเครื่องที่ 2 จากเงินบริจาคจาก คุณจิมมี่ ชวาลา (ปาป๋าจิมมี่) จำนวนเงินทั้งสิ้น 25,000,000บาทตอนนี้ทางเรา

สามารถพร้อมใช้เครื่องสวนหัวใจทั้ง 2 เครื่องเพื่อช่วยรักษาคนไข้โรคหัวใจขาดเลือดในจังหวัดนครศรีธรรมราชและจังหวัดใกล้เคียงแล้ว ทางศูนย์โรคหัวใจขอขอบพระคุณปาป๋าจิมมี่เป็นอย่างสูง เราจะใช้เครื่องอย่างเต็มที่เพื่อรักษาคนไข้เพื่อตอบแทนน้ำใจของปาป๋าจิมมี่ที่

บริจาค …โรงพยาบาลคนคอนโรงพยาบาลเพื่อชาวใต้”ยิ่งทำให้พี่น้องชาวใต้และคนไทยต่างซึ้งใจกับสิ่งที่เขาทำเป็นที่สุด ทั้งนี้ยังมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อนุโมทนาสาธุขอให้ผลบุญที่คุณจิมมี่ทำส่งผลให้พบแต่ความสุข

ความเจริญสาธุๆ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขออนุโมทนาบุญด้วบนะคะและขอขอบคุณปาป๋าจิมมี่ขอให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรงๆยิ่งๆขึ้นไปนะคะขอบคุณเฟซบุ๊ก ศูนย์โรคหัวใจและหลอดเลือด จิมมี่ ชวาลา นครศรีธรรมราช