คุณหมอชาวญี่ปุ่นแนะนำ ควรสะบัดมือวันละ 3 นาที จะช่วยป้องกันโรคต่างๆได้ดี

คุณหมอชาวญี่ปุ่นแนะนำ ควรสะบัดมือวันละ3นาที จะช่วยป้องกัน โ ร ค ต่างๆ ได้ดี แนะนำเพียงแค่วิ่ง อยู่กับที่และสะบัดมือวันละ3นาที จะช่วยป้องกัน โ ร คหลอด เ ลื อ ดส มอง กล้ามเนื้อหัวใจ…

Read More

เปิดคลิปที่ถูกลบไป ผู้พิพากษายะลายิงตัว ชาวเน็ตเปรียบ สืบ นาคะเสถียร ที่สละชีวิตเพื่อความยุติธรรม(คลิป)

จากกรณี นายคณากร เพียรชนะ ผู้พิพากษาหัวหน้าคณะในศาลชั้นต้นจังหวัดยะลา เกิดอาการเครียดจนใช้ปืนยิงตัวเองบาดเจ็บสาหัสในศาลจังหวัดยะลา โดยนายสุริยัณห์ หงษ์วิไล โฆษกศาลยุติธรรม ยืนยันว่าเป็นเรื่องปัญหาส่วนตัว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 5 ต.ค. ในเฟซบุ๊ก คณากร ตุลาคม ซึ่งหลายฝ่ายเชื่อว่าเป็นของ นายคณากร เพียรชนะ ผู้พิพากษาหัวหน้าคณะในศาลชั้นต้นจังหวัดยะลา…

Read More

นาทีพนักงานธนาคาร แอบขโมยเงินลูกค้า จนสามารถซื้อบ้านซื้อรถด้วยเงินสด (มีคลิป)

เป็นเหตุการณ์ที่ถูกวิพากษณ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ถึงพฤติกรรมพนักงานสาวของธนาคารแห่งหนึ่งที่แอบ ขโมยเงินลูกค้า ไป จนสามารถซื้อบ้านซื้อรถได้ด้วยเงินสด โดยเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2562 เฟซบุ๊ก โย คณากร คนปั้นข่าว ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอความยาว 34 วินาที เป็นคลิปลักษณะแอบถ่ายพฤติกรรมพนักงานธนาคารสาวของธนาคารแห่งหนึ่ง สาขาพหลโยธิน กม.26 ก่อเหตุแอบขโมยเงินลูกค้า…

Read More

หญ้าไผ่จืด (ไผ่ร้อยกอ) สมุนไพรที่ควรมีปลูกในบ้าน ต้มทำชาดื่มแก้บวมน้ำ ขับปัสสาวะ ขับน้ำคาวปลา

ต้นไผ่จืด หญ้าไผ่จืด (ไผ่ร้อยกอ) อีกหนึ่งพืชสมุนไพรที่เป็นพืชตระกูลหญ้า ต้นสูงประมาณ 1 เมตร มีเหง้าหรือหน่อ ลำต้นเป็นข้อปล้องเหมือนกับต้นไผ่ สูงประมาณ 1 เมตร มีเหง้าหรือหน่อ ลำต้นเป็นข้อปล้องเหมือนกับต้นไผ่ แตกต้นเป็นกอใหญ่ประมาณ 100 ต้นขึ้นไป นั่นจึงทำให้หญ้าชนิดนี้ถูกเรียกว่า ไผ่ร้อยกอ ส่วนที่มาของชื่อ…

Read More

เตาเผาขยะไร้ควัน ลดฝุ่น ลดมลพิษไม่ต้องกลัวจะรบกวนข้างบ้าน

สำหรับคนที่มีบ้านอยู่ในหมู่บ้าน หรือชุมชน เวลาจะเผาขยะพวกเศษไม้เศษหญ้าแต่ละทีก็กลัวจะไปรบกวนข้างบ้านทำให้เกิดปัญหาได้ วันนี้เราเลยมีวิธีการทำเตาเผาขยะไร้ควันจากคุณ AOR_GANIC สมาชิกเว็บไซต์พันทิปได้ออกมาแชร์ไว้ ซึ่งจากโพสต์นั้นได้ระบุว่า เตาเผาขยะไร้ควัน เผากิ่งไม้เล็กๆได้ บ้านในเมืองควรมี สวัสดีครับเพื่อนๆสมาชิกทุกคนวันนี้ผมไม่ได้มาพัฒนาสวนนะ แต่จะมาทำอุปกรณ์ที่ช่วยหลังจากที่ผมพัฒนาสวนแล้ว พวกเศษกิ่งไม้ ที่ทิ้งถังขยะไม่ได้เพราะเคยทิ้งแล้วเทศบาลเขาไม่รับไปนะ ที่มาที่ไปคือบ้านผมเนี่ยมีเพื่อนบ้าน (ก็ไม่ได้อยู่กลางป่ากลางเขาอะนะถึงจะไม่มีเพื่อนบ้าน) แล้วเวลาเผาพวกกิ่งไม้ปัญหาที่เกิดคือควัน ยิ่งถ้าเผาตอนเย็นนะลมเเรงเชียว ควันก็จะไปเข้าข้างบ้านก็ไม่อยากมีปัญหาก็เลยจะทำ เตาเผาขยะไร้ควันขึ้นมา…

Read More