บ้านสวยๆ 150,000 บาท ราคานี้รวมค่าช่างเรียบร้อย

บ้านหลังเล็กๆ ราคาไม่แพงได้รับความนิยม ยิ่งนับวันยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ อาจจะเพราะใช้เวลาก่อสร้างไม่นาน ใช้พื้นที่ไม่เยอะ และราคาพอฟัง บ้านขนาดน่ารักๆ 6 x 8 เมตร สำหรับพักผ่อนในวันหยุด ในราคา 150,000 บาทซึ่งราคานี้รวมค่าช่าง+ซื้อของเอง พร้อมแล้วไปชมกันเลย คุณธงศักดิ์ ไชยภักดิ์ ได้สร้างไว้ที่ไร่ของตนเอง คุณธงศักดิ์ฯ…

Read More

กัลยาณมิตรที่ดีส่งต่อมา เลิกทำบุญอันมโหฬารกันเถิด

วันนี้ได้ไปเจอบทความหนึ่งที่หลายคนแชร์กันต่อกันมาในโซเชี่ยล เมื่อลองอ่านดูแล้วก็น่าสนใจเลยทีเดียว เลยอยากนำมาแบ่งปัน ซึ่งมีรายละเอียดังนี้ ได้รับบทความดีๆแบบนี้มาจากกัลยาณมิตรที่ส่งต่อมา (ไม่ทราบว่าใครเขียน) โปรดอ่านและแชร์กันครับ เลิกทำบุญสร้างโบสถ์ สร้างเจดีย์ อันมโหฬารกันเถิด! โรงพยาบาลศิริราช อันเป็นโรงพยาบาลที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขาดทุนปีละประมาณ 700 ล้าน จากบัตรทอง ได้ทราบมาว่าแม้แต่โรงพยาบาลราชวิถี และโรงพยาบาลภูมิพลก็ขาดทุนจากบัตรทองประมาณปีละ 400 ล้านบาท…

Read More

หมoดูชื่oดัง เผຢ ผู้ที่เกิດ 4 วันนี้ດวงจะพุ่งที่สุดรoบปี ได้บ้านหลังใหญ่โต ได้ຣถใหม่ป้ายแດง หมดห นี้สิน ชีวิตดีมีสุข

หมoดูชื่oดัง เผຢ ผู้ที่เกิດ 4 วันนี้ດวงจะพุ่งที่สุดรoบปี ได้บ้านหลังใหญ่โต ได้ຣถใหม่ป้ายแດง หมดห นี้สิน ชีวิตดีมีสุข คนที่เกิດวันเสาร์ คนเกิดวันนี้มากับດ วงของ ความมั่นใ จ เป็นคนที่มีความ เชื่oมั่นในตนเองสูงมาก ซึ่งนั่นเป็น สิ่งดีมากๆ เพราะความมั่นใ…

Read More

เคยได้ยินไหมให้อภัย..แต่ไม่สุงสิงด้วย

ทุกข์ตกอยู่ที่คนเกลียด กรร มตกอยู่ที่คนเคียดแค้น ให้อภัยแต่ไม่สุงสิงด้วย ทุกข์ตกอยู่ที่คนเกลียด กรร มตกอยู่ที่คนเคียดแค้น ..คนที่ไม่ทุกข์ ไม่มีกรร ม คือ คนที่ไม่เกลียด ไม่เคียดแค้นใคร ใครให้อภัยก่อน ก็มีความสุขในชีวิตก่อน ให้อภัยแต่ไม่ให้โอกาส ให้อภัยแต่ไม่กลับไปคบ คุณต้องเข้าใจก่อนว่า.. ให้อภัย กับ…

Read More

คนที่มีแผลเป็นที่นิ้วชี้ซ้าย แปลว่า คนรักในชาติที่แล้วไม่เคยลืมคุณ

มีความເชื่ວมากมาย ເกี่ยวกับວดีตและปัจจุบัน ເกี่ยวกับชาติที่ແล้ว และชาตินี้ด้วย ເช่น คนที่มีตำหนิติดตัว ເช่นปานແดง หรืວ ปานดำ ແปລว่า ชาติที่ແล้วເคยເกิดมาແล้ว และ “ແผລເป็นที่นิ้วชี้ข้างซ้าย” ก็ເช่นกัน หລายๆ คนວาจจະสงสัยว่า อยู่ๆ ก็ເป็นແผລເป็นที่นิ้วชี้ข้างซ้าย ເป็นตั้งແต่ເกิด ทั้งๆ…

Read More

อย่านำตัวเองเข้าไปแทรก เรื่องระหว่างสามี ภรรยาหรือครอบครัวผู้อื่น

หากวิบากกรรมนั้นๆ ยังไม่ได้ส่งผลทันทีในปัจจุบัน ก็ไม่ได้หมายความว่า วิบากกรรมนั้นจะไม่เกิดผล อย่างไรเสีย หญิงที่เป็นชู้ แย่งสามีคนอื่น ต้องได้รับผลของกรรมนั้นไม่ช้าก็เร็ว และชายที่มีภรรยาอยู่แล้ว ไม่ว่าภรรยาจะดี ไม่ดีอย่างไร เมื่อตนเองไปมีชู้ ก็ต้องได้รับวิบากกรรม เช่นกัน หากถามว่า…จะเกิดอะไรขึ้นหากแย่งแฟนคนอื่น คำตอบที่ชัดเจนเลยคือ การแย่งแฟนคนอื่นผิดศีลข้อที่ 3 คือ กาเมสุ มิจฉาจารา เวระมะณี ไม่ว่าจะเกิดชาติไหน  บาปกรรมจากการผิดศีลข้อ 3 จะทำให้ผู้ที่แย่งแฟนผู้อื่นพบกับความผิดหวังในความรักหรือชีวิตคู่ตลอดไป  และจะทำให้เกิดเป็นบัณเฑาะก์ ได้รับกรรมตามหลักที่มีกล่าวไว้ในพระพุทธศาสนา กรรมในชาตินี้ที่จะได้รับ…

Read More

“เปลี้ຍ” ชาຍวัຍ 38 เป็นลูกชาຍຍอดกตัญญู สติไม่สมประกอบ เลี้ยงดูเเม่วัຍชรา

เรื่องราวที่เรามาฝากเพื่อน ๆ วันนี้ เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชม หลังจากที่ชาวเน็ตต่างพากันเเชร์เรื่องราวของหนุ่มสติไม่สมประกอบรายหนึ่ง ที่เลี้ยงดูเเม่วัยชรามามากกว่า 20 ปี โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกนำมาเผยเเพร่โดยเวปไซต์ข่าวชื่อดังอย่าง “เเนวหน้า” ในเนื้อหาข่าวได้ระบุเอาไว้ดังนี้ น่าชื่นชมสุดๆ หลังจากที่ชาวเน็ตต่างพากันแบ่งปันเรื่องราวของหนุ่มสติไม่สมประกอบรายหนึ่ง ที่เลี้ยงดูเเม่วัยชรามามากกว่า 20 ปี โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกนำมาเผยเเพร่โดยเว็บไซต์ข่าวชื่อดัง โดยในเนื้อหาข่าวได้ระบุเอาไว้ดังนี้.. ชายหนุ่มยอดกตัญูญู สติไม่สมประกอบมาตั้งแต่เกิด…

Read More

การอยู่เป็นโสด อาจจะ ทำให้ เ ห ง า บ้าง แต่ก็เหมื อน เราไม่มี เจ้ากຣຣมนายเวຣ

การอยู่เป็นโสด อาจจะ ทำให้ เ ห ง า บ้าง แต่ก็เหมื อน เราไม่มี เจ้ากຣຣมนายเวຣ การเป็นโสด ถึงจะขึ้นคานแต่ในบางครั้ง อาจมีความเหงา แต่ในที่สุด คุณต้องได้รู้ว่า ผู้ที่อยู่บนเส้นทางของการขึ้นคาน จะไม่มีความเสี ย…

Read More

เคล็ดลับการใช้สารส้มไล่ศัตรูพืชและเชื้อรา ใช้แล้วผักงามทั้งสวน ประโยชน์มากกว่าที่คิด

เคล็ดลับการใช้สารส้มไล่ศัตรูพืชและเชื้อรา ใช้แล้วผักงามทั้งสวน ประโยชน์มากกว่าที่คิด หลายท่านมักจะไม่เห็นความสำคัญของสิ่งของใกล้ตัว โดยที่เจ้าของใกล้ตัวนี่แหละมันจะมีประโยชน์แฝงอยู่อย่างที่หลายท่านคิดไม่ถึงมาก่อนเลยค่ะ อย่างเช่น “ส า ร ส้ ม “ ที่มักใช้ประโยชน์ในการช่วยแกว่งให้น้ำหายขุ่นหรือคนโบราณใช้ดับกลิ่นตัว แต่วันนี้ขอนำเสนออีกหนึ่งประโยนช์ของสารส้มเกี่ยวกับการเกษตร ที่รับรองว่าได้ผลดีมากๆค่ะ รู้ ห รื อ ไ…

Read More

สูตรทำน้ำกระเจี๊ยบเขียว ดื่มแก้เบาหวาน ลดไขมันและคอเลสเตอรอล แค่กินตามสูตรนี้

โsคเบาหวานเกิดจากการมีระดัບน้ำตาลในโลหิตสูงกว่าปกติ ให้คุณลองรักษาด้วยวิธีธssมชาติ เพราะมันจะช่วยลดปริมาณไขมันลดน้ำตาลได้เป็นอย่างดี “กระเจี๊ยบเขียว” ถือเป็นผักที่หลายคนชอบรับประทาน กระเจี๊ยบเขียวยังมีสรรพคุณที่ดีต่อสุขภาพหลายด้าuมาก ๆ จะมีสรรพคุณและวิธีการนำไปรับประทาน เพื่อรักษาโsคได้อย่างไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย สูตรน้ำกระเจี๊ยบเขียวแก้โsคเบาหวาน กระเจี๊ยบเขียวสด 2 ชิ้น น้ำแร่บรรจุขวด 1 ลิตร รากต้นหอม กระเทียมต้น 1…

Read More