ปีนักษัตร เทวดาเปิดทาง ทำอะไรก็รวย ที่มีเกณฑ์ได้จับเงินล้าน

ดวงชะตาถือเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะบางครั้งก็สามารถช่วยบอกเหตุการณ์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นกับเราล่วงหน้าได้ แต่จะดีหรือไม่ดีนั้นบางครั้งก็ขึ้นอยู่กับตัวเราเป็นผู้กำหนดด้วย ที่เขาเรียกกันว่ากรรมปัจจุบันหรือการกระทำของเรานั้นเอง เหมือนปลูกอะไรไว้ก็ต้องได้รับผลเช่นนั้น ปลูกมะม่วงก็ต้องได้กินมะม่วงเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้เลย โดยต้องยึดหลักไว้เสมอว่าทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว เป็นสิ่งที่จริงแท้และแน่นอน สำหรับในวันนี้เราจะมาเปิด ดวงชะตาของ 7 ปี นักษัตร ที่พูดได้ว่าต่อไปนี้คุณเหมือนเสือนอนกินเลยทีเดียว จะมีปีไหนบ้างนั้นลองไปดูกันดีกว่า ปีฉลู ช่วงนี้ ด…

Read More

ก า ก บ า ทที่ฝ่ามือ มีแบบไหนเป็นคนมีบุญว า สน า ห น า ม า ก

กากบาทที่ฝ่ามือ มีแบบไหนเป็นคนมีบุญวาสนาหนามาก เรื่องของความเชื่อ มีศาสตร์หลายแขนงมากมายที่สาม า ร ถทำนายได้แม่นยำ และนี่ก็คืออีกหนึ่งศาสตร์ที่สาม า ร ถทำนายได้ นั่นก็คือการดูเรื่องนิสัยใจคออนาคต จากฝ่ามือที่มีรอยกากบาท แม้ว่าเรื่องนี้อาจจะไม่เป็นที่นิยมก็ตาม แต่การดูคำทำนายโบราณ มักจะเชื่อมโยงเกี่ยวข้องกับรอยที่อยู่ตรงกลางฝ่ามือ ถือว่าเป็นเรื่องที่ย า กมากๆสำหรับใครที่มีลายมือกากบาทแบบนี้ หลายคนอาจจะสงสัยว่ามีความหมายอย่างไร…

Read More

นับจากนี้ไปผู้ที่เกิดวันนี้ โชคจะทยานฟ้า ดวงมหามงคล มีเกณฑ์ ร่ำรวย ดวงดีมาก

นับจากนี้ไปผู้ที่เกิดวันนี้ โชคจะทยานฟ้าดวงมหามงคล มีเกณฑ์ ร่ำรวย ดวงดีมาก เรื่องดวง ชะตา ราศี นั้น อยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน มีทั้งศรัทธา และไม่ศรัทธา ปะปนกันไป วันนี้เราจะพามาดูดวงที่เชื่อกันว่าจะเป็นปีทองของผู้ที่เกิดวันต่อไปนี้ มาดูกันเลย… ผู้ ที่ เ กิ ด…

Read More

เผยดวง 7 ปีนักษัตรนี้ มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ หมดหนี้หมดสิน

อีกหนึ่งเรื่องดวง บางคนนั้นก็มีความเชื่อในเรื่องของหลักเหตุและผล อาทิเช่น การทำสิ่งใดๆสิ่งนั้นก็จะกลับมาหาเรา เป็นต้น บางคนนั้นก็มีความเชื่อในสิ่งลี้ลับไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการ ดูลายมือหรือการดูดวง ที่จะสะท้อนได้ทั้งอดีต ปัจจุบันและอนาคตของคนๆนั้นเป็นต้น ทั้งนี้อยู่ที่ความเชื่อของแต่ละคน ซึ่งล่าสุดก็มีคำทำนายของ 7 ปีนักษัตร ที่มีเกณฑ์ ไปในทิศทางดี ฟ้าเปิด ทำบุญทำทานอะไรไว้ก็จะได้รับผล ซึ่งภาษาที่คนแก่คนเฒ่ามักเรียกติดปากกันก็คือ เป็นช่วงที่ดวงขึ้นนั้นเอง อันดับ…

Read More

5 ปี นักษัตร ต่อจากนี้ ดวงพุ่ง มีบ้านหลังใหญ่ รถใหม่ป้ายแดง

วันนี้เนราจะมาเปิดดวง ชะตา 5 นักษัตร ที่ขึ้นชื่อว่า ดวงดีมากๆ ในท้ายปี 62 นี้ เรามาเริ่มกันเลย ที่ปีนักษัตรแรก คือ….. •ปีมะโรง• มะโรง 3 ปีเต็ม ที่ต้องเผชิญทั้งปัญ หาทั้งอุปสรรค ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงินที่ฝืดเคือง ไม่เข้าใครออ…

Read More

บุญใหญ่ หล่นทับ รับความรวย ยกครอบครัว เกิด 4 วันนี้ มีทุกอย่าง บ้านหลังโต รถคันใหม่

บุ ญ ใหญ่ ห ล่ นทั บ รับความ ร ว ย ย กคร อ บครัว เกิ ด4 วันนี้ มีทุกอย่าง บ้านหลังโ…

Read More

แนะพกติดตัวไว้ “เงินขวัญถุง” ประจำปีนักษัตร พร้อมวิธีเรียกเงิน

แนะพกติดตัวไว้ “เงินขวัญถุง” ประจำปีนักษัตร พร้อมวิธีเรียกเงิน หลายคนเชื่อในเรื่องของ ดวงชะตา ซึ่งดวงของแต่ละคนนั้น อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปได้ทุกวัน เพราะฉะนั้นหลายคน จึงมักแสวงหาเครื่องราง ของนำโชค ไว้พกติดตัว เพื่อให้เป็นผลดี ต่อตนเองเสมอ และเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต รวมทั้งการป้องกัน ภั ย ต่างๆ อีก…

Read More

หมอช้างเตือน 3 ราศีดวงตก! เดือนตุลาคม หลังดาวพฤหัสย้าย..แต่ยังมีทางแก้

หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา เผยในรายการหมอช้างทีวีว่า ในช่วงวันที่ 30 ตุลาคม ดาวพฤหัสจะเกิดการเปลี่ยนแปลง เตือน 3 ราศีดวงตก การงานติดขัด เจอปัญหารุมเร้า พบเรื่องวุ่นวาย ปวดหัว จะเกิดผลตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคม เป็นต้นไป แต่อย่าตกใจเตือนไว้ให้ได้เตรียมตัว ราศีที่เจอปัญหารุมเร้า งานติดขัด ได้แก่…

Read More

เศรษฐีหน้าใหม่กำลังมา 4 วันเกิดนี้รวย ชีวิตดีจนคนต้องอิจฉา

เกิดวันนี้จะรวยเปรี้ยงแบบไม่คาดคิดมาก่อนเกิดวันต่อไปนี้ขอบอกเลยว่าต่อแต่นี้ดวงชะตาของคุณดีแบบสุดคิดสิ่งใดสมหวังสมปรารถนาที่เคยเหนื่อยเคยลำบากมาตลอดก็ลืมมันไปได้เลยอุปสรรคขวากหนามจะหมดไป ให้ทำดีไว้มากนึกเสมอว่าทำดีได้ดีทำชั่วได้ชั่วเป็นเรื่องที่จริงแท้แน่นอนคนที่ไม่ย้อท้อและไม่ยอมแพ้เท่านั้นถึงจะชนะแล้วผ่านพ้นมันไปได้จะมี4วันไหนบ้างนั้นไปดูกันได้เลยดูซิว่ามีวันเกิดของคุณด้วยหรือเปล่า ท่านที่เกิดวันอังคาร (ดวงดีอันดับ 1 ) ผู้ที่เกิดวันอังคารจะค่อนข้างมีดวงดีมากกว่าวันอื่นเพราะจะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแทบทุกเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้องใครคิดร้ า ยก็จะแพ้ภัยตนเองหลังจากช่วงกลางเดือนนี้ไปแล้วคุณมีเกณฑ์ถูกรางวัลหลักแสนล้านเอาเงินไปตั้งตัวได้เลยได้ปลดหนี้ปลดสินออกรถป้ายแดงดวงชะตาของคุณต่อ จากนี้จะดีย าวไปอีก 2 ปีคิดจะทำอะไรให้ลงมือทำได้เลยอ่านแล้วดีให้แบ่งปันเก็บไว้ขอให้เป็นจริงสาธุสาธุบุญค่ะ ท่านที่เกิดวันศุกร์ (ดวงดีอันดับ 2 ) ผู้ที่เกิดวันศุกร์ดวงชะตามีเกณฑ์ดีมากโดยเฉพาะในช่วงกลางเดือนนี้ดวงชะตาหนุนให้ได้รับทรัพย์มีบ้านมีรถอาจมีเกณฑ์ได้รับมรดกก้อนโตแบบไม่คาดฝันพ้นเคราะห์หมดเรื่องซวยมีแต่โชควิ่งเข้ามาในชีวิตแบบรัวการเงินยังปั๊งสุดศัตรูคิดร้ า ยก็จะแพ้ภัยตนเองและหลีกหลีหนีหายไปจากวงจรชีวิตคุณ…

Read More